CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOA LIÊN

Công ty TNHH tư vấn bất động sản Hoa Liên  có trụ sở đặt tại Việt Nam, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là đầu tư bất động sản, khai thác dự án, dịch vụ đại lý, mua bán chuyển nhượng và cho thuê nhà đất. Người sáng lập của công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, kế hoạch, đại lý bất động sản. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp với hai năm kinh doanh tại TP.HCM, nắm và hiểu rõ tình hình chính sách thị trường bất động sản tại TP.HCM.

 Slogan: “Gia tăng lợi ích cho đối tác và khách hàng là công việc của chúng tôi”

 Tiềm lực công ty

  • Ưu thế đồng đội

Với đội ngũ hơn 50 nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Có riêng đội ngũ nhân viên cao cấp thông thạo nhiều ngoại ngữ và tư vấn khách hàng nước ngoài bằng ngoại ngữ, chuyên nghiệp ít công ty nào có thể làm được.Đội ngũ ở công ty được xây dựng một cách hoàn chỉnh, phân công lao động rõ ràng, có đội ngũ kinh doanh Việt Nam và đội ngũ kinh doanh Trung Quốc mà những công ty cùng ngành chưa có, phối hợp trong ngoài, bổ sung lẫn nhau, chia sẻ tài nguyên.

  • Ưu thế thị trường

Các dự án mà công ty đại lý đều nằm ở các quốc gia là điểm nóng về bất động sản của Đông Nam Á như Việt Nam, Malaisia và Campuchia, và các dự án chất lượng để đáp ứng nhu cầu đầu tư ở các cấp độ khác nhau của từng nhóm khách hàng.

  • Ưu thế tài nguyên

Công ty có nền tảng thông tin BĐS Việt Nam trực tuyến, nguồn nhà đất phong phú, và đội ngũ marketing đông đảo, nguồn khách hàng của công ty đến từ các quốc gia trên thế giới, với nguồn nhà đất phong phú và nguồn khách hàng chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Chữ TÍN quý hơn vàng. 

- Đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đối tác.

- Chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả.

- Phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

- Trân trọng đạo đức kinh doanh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Cho thuê bất động sản

 - Cho thuê mặt bằng kinh doanh, nhà nguyên căn

 - Cho thuê kho, xưởng, căn hộ chung cư

  • Phân phối các dự án 

- Dự án căn hộ

- Dự án đất nền, dự án biệt thự, nghỉ dưỡng

  • Mua – bán, nhận kí gửi nhà đất TPHCM
  • Chuyển nhượng Bất động sản
  • Phân phối các dự án Bất động sản trong và ngoài nước.

Nhận Tư Vấn Mua Bán BĐS

Tìm kiếm bất động sản

Zalo